Vệ sinh khoang mũi cùng cá sấu con | Thói quen tốt của bé | Nhạc thiếu nhi vui nhộn | BabyBus | Tổng hợp những bản nhạc tiếng Anh cho bé hay nhất.

Bài hát hôm nay có chủ đề nhac thieu nhi tieng anh cho be. Hứa hẹn đây sẽ là bản nhạc tiếng anh dành cho bé nhà bạn học tiếng anh và thư giãn tốt nhất.

Vệ sinh khoang mũi cùng cá sấu con | Thói quen tốt của bé | Nhạc thiếu nhi vui nhộn | BabyBus | Nhạc tiếng anh chọn lọc.

>> Ngoài nghe bản nhạc tiếng anh dành cho bé này này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc hay khác cùng thể loại tại đây: https://nhacrubengu.com/nhac-tieng-anh-cho-be

Link Facebook :
Click để xem các tập phim hoạt hình và bài hát bổ ích mỗi ngày nhé ►

00:00 Vệ sinh khoang mũi cùng cá sấu con
00:05. Vệ sinh khoang mũi cùng cá sấu con
02:36 Thỏ con ở nhà một mình
05:06 Đồ ăn đã rơi xuống đất thì không nên ăn
07:32 Cuộc đua của năm chiếc xe
10:12 Hãy uống thuốc để mau khỏi ốm
12:25 Giải cứu chiếc đu quay khổng lồ
14:57 Chúng mình không thích trời mưa
17:38 Người mẹ siêu nhân của chúng con

#babybusnhacthieunhi#nhacthieunhi#babybusvietnamese#kiki#miumiu#babybus#gấutrúc#hoathinhvuinhon#xecứuhỏa#bietdoisieucuuho#superrescueteam#youtubecartoon#kidvideo#kidsong#conmèo

BabyBus xin kính chào các quý bậc phụ huynh và các bé. Với BabyBus chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bé thiếu nhi từ 2 đến 5 tuổi bằng những bài hát vui nhộn và những câu chuyện bổ ích với hoạt hình 2D & 3D sống động phù hợp với lứa tuổi của bé, từ đó các bé sẽ học được những thói quen tốt, dạy cho bé những kiến thức cơ bản đảm bảo an toàn, bảng chữ cái, cùng các con số, màu sắc và còn nhiều hơn nữa. Giúp cho bé được phát triển một cách toàn diện nhất.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây  Con Gái 3 tuổi Đối Đáp vs màn Tra Hỏi bằng tiếng Anh | Tổng hợp những bản nhạc tiếng Anh cho bé hay nhất.

Cùng Babybus đón xem video hay và bổ ích mỗi ngày nhé

BabyBus sẽ giúp cho các bé
★ biết suy nghĩ độc lập
★ xây dựng sự tự tin trong bé
★ biết lễ phép với người lớn và tôn trọng mọi người xung quanh
★ khám phá thế giới xung quanh của bé

Liên lạc với chúng tôi:
E-mail: en@babybus.com
Website:

Vậy là bạn đã xem xong bài hát chủ đề nhac thieu nhi tieng anh cho be rồi nhé.

Ngoài nghe những bài hát bằng tiếng anh này bạn có thể nghe thêm những thể loại nhạc khác tại đây nha: https://nhacrubengu.com.

nhac thieu nhi tieng anh cho be tại nhacrubengu.com
nhac thieu nhi tieng anh cho be

Tag liên quan nhac thieu nhi tieng anh cho be.

babybus,baby bus,babybus nhạc thiếu nhi,babybus vietnamese,babybus tieng viet,vietnamese kid song,nhạc thiếu nhi vui nhộn,nhạc thiếu nhi hay,nhac thieu nhi soi dong,ca nhạc thiếu nhi,bài hát thiếu nhi,nhac thieu nhi,hoat hinh vui nhon,Vệ sinh khoang mũi cùng cá sấu con,cá sấu con,không ngoáy mũi,thieu nhi,Thỏ con ở nhà một mình,Đồ ăn đã rơi xuống đất thì không nên ăn,Cuộc đua của năm chiếc xe,uống thuốc để mau khỏi ốm,biệt đội giải cứu,bài hát của mẹ.
Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *