Chuyển tới nội dung

Truyện Hay Nhất Online|Mỵ Châu Trọng Thủy-Nỏ Thần Tác Giả Tô Hoài_Tập 4 | Tổng hợp những câu chuyện hay nhất

Có phải bạn đang muốn tìm truyện an dương vương mị châu trọng thủy đúng không? Có phải cũng đang tìm kiếm chủ đề Truyện Hay Nhất Online|Mỵ Châu Trọng Thủy-Nỏ Thần Tác Giả Tô Hoài_Tập 4 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Truyện Hay Nhất Online|Mỵ Châu Trọng Thủy-Nỏ Thần Tác Giả Tô Hoài_Tập 4 | Trang cung cấp những mẫu truyện hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Trọng Thủy là con của Triệu Đà. Triệu Đà nhiều lần đem quân sang đánh Âu Lạc, nhân cớ hòa hoãn, đem con đến cầu hôn Mị Châu, con gái An Dương Vương, để dò la mật thất của giặc. Bởi lấy được lòng tin yêu của Mị Châu. Trọng Thủy lừa nàng đi đổi nỏ thần, trả lại nước cho vua cha. Khi nói lời chia tay, Trọng Thủy còn hỏi vợ nếu xảy ra chiến tranh giữa hai nước sẽ ra sao. Mỵ Châu nói sẽ xịt lông ngỗng cho thỏa. Triệu Đà nhờ có nỏ thần đã đánh tan quân của An Dương Vương. Khi Mị Châu cùng cha chạy trốn ra biển Đông, Trọng Thủy đã tìm được dấu vết lông ngỗng để truy đuổi. Nhìn thấy xác Mị Châu hướng ra biển, Trọng Thủy ôm lấy mình khóc thương. Trong lúc tắm, Trọng Thủy nhìn thấy bóng Mị Châu dưới giếng nên lao xuống giếng mà chết. Tương truyền khi người đời sau lấy ngọc ra làm bằng máu Mị Châu đem rửa trong giếng đó, ngọc trở nên đẹp vô cùng. Các bạn có thể xem thêm: Tập 1: Tập 2: Tập 3: Đăng ký kênh để có thể nghe những tác phẩm văn học hay nhất:..

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến âm nhạc, học tập do chúng tôi cung cấp tại đây: Nhacrubengu

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Truyện Hay Nhất Online|Mỵ Châu Trọng Thủy-Nỏ Thần Tác Giả Tô Hoài_Tập 4

Truyện Hay Nhất Online|Mỵ Châu Trọng Thủy-Nỏ Thần Tác Giả Tô Hoài_Tập 4

Truyện Hay Nhất Online|Mỵ Châu Trọng Thủy-Nỏ Thần Tác Giả Tô Hoài_Tập 4

Ngoài xem những video về chủ đề truyện an dương vương mị châu trọng thủy này. Bạn có thể xem thêm truyện tranh hay khác tại đây: https://nhacrubengu.com/truyen.

Từ khoá người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề truyện an dương vương mị châu trọng thủy.

truyện hay nhất việt nam,truyện hay nhất 2016,Mi Chau,Trong Thuy,Truyen Hay Nhat 2017,Tiêu thuyết văn học,Nhà Văn Tô Hoài,Nỏ Thần,no than,Truyện Việt,truyện hay đêm khuya.

Mong rằng những thông tin này hữu ích đối với bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.