Em về tinh khôi-Guitar cover by Kaito | Thông Tin về em về tinh khôi hợp âm

Bạn đang cần tìm tin tức về em về tinh khôi hợp âm? Bạn không biết tìm kiến thức chính xác ở đâu, hãy xem Em về tinh khôi-Guitar cover by Kaito trong bài viết này.

Em về tinh khôi-Guitar cover by Kaito | Chia sẻ về em về tinh khôi hợp âm Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan em về tinh khôi hợp âm do Chúng tôi cập nhật tại đây.

Em về tinh khôi-Guitar cover by Kaito và các hình ảnh liên quan đến em về tinh khôi hợp âm này.

Em về tinh khôi-Guitar cover by Kaito
Em về tinh khôi-Guitar cover by Kaito

Bờ vai đừng quá nghiêng, Giọt sương chiều thơm Đôi môi đừng run, Lỡ tia nắng hồng xin đừng quay lại đây Xin tình yêu trở thành mê đắm Xin cho em thấy lung linh Từ tận đáy lòng em. đôi mắt Đôi mắt anh thật trong veo Tay anh là cánh sen thơm Ngâm trong đêm tóc em Nụ tuổi trẻ còn trong tim Người đẹp áo lụa hồn nhiên Xin cho em một phút hát Vui cùng em ‘Vì có lẽ đôi khi anh xa rồi có lẽ đôi khi tim em như nghẹn lại. Có lẽ đôi khi chúng ta quên chờ đợi. Bên nhau quên một nụ hôn, biết đâu ngày mai trời sẽ nắng. Ngày mai gió sẽ cuốn đi giấc mộng đẹp Biết đâu có em xin anh chân thành Và xin hãy cất trái tim em đi từ giây phút này.

>>>Ngoài việc xem bài viết này, bạn có thể đọc thêm thông tin do chúng mình cung cấp: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây .

Chúng tôi hy vọng những Thông tin về chủ đề em về tinh khôi hợp âm này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *