Chuyển tới nội dung

Cảm nghĩ về Người thầy – Bài văn điểm 10 của Vũ Phương Thảo | Giọng đọc: Phước Vinh | Tổng hợp những kiến thức học văn hay nhất

Có phải bạn đang muốn tìm cảm nghĩ về thầy cô đúng không? Có phải cũng đang tìm kiếm chủ đề Cảm nghĩ về Người thầy – Bài văn điểm 10 của Vũ Phương Thảo | Giọng đọc: Phước Vinh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Cảm nghĩ về Người thầy – Bài văn điểm 10 của Vũ Phương Thảo | Giọng đọc: Phước Vinh | Trang cung cấp những thông tin, kiến thức tập làm văn.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Clip gồm những bức ảnh với chủ đề: Ký ức thầy – chân dung Vinh, lớp Vinh với các thầy cô chúng mình đã dạy ở trường THPT An Lạc Thôn! Mỗi hình ảnh là một lời nhắc nhở đẹp đẽ về thời cấp 3 với những cảm xúc khó tả, rất đáng trân trọng và Vinh muốn lưu giữ trên video ý nghĩa này! Clip là video đầu tiên Phước Vĩnh quay để thử giọng với thể loại đọc nhạc trên cảm giác như vậy! Do bản nhạc đầu tiên không có chỉnh sửa giọng nói hoặc tập trước nên nhiều thứ còn mới và chưa hay lắm! Sau khi nghe xong video mong các bạn góp ý để Phước Vinh có thể học hỏi thêm! Yêu mọi người ❤.

Ngoài xem những video về chủ đề cảm nghĩ về thầy cô này. Bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến văn học, tập làm văn khác tại đây: https://nhacrubengu.com/kien-thuc-hoc-tap/tap-lam-van.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cảm nghĩ về Người thầy – Bài văn điểm 10 của Vũ Phương Thảo | Giọng đọc: Phước Vinh

Cảm nghĩ về Người thầy - Bài văn điểm 10 của Vũ Phương Thảo | Giọng đọc: Phước Vinh

Cảm nghĩ về Người thầy – Bài văn điểm 10 của Vũ Phương Thảo | Giọng đọc: Phước Vinh

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến âm nhạc, học tập do chúng tôi cung cấp tại đây: Nhacrubengu

Từ khoá người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề cảm nghĩ về thầy cô.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này hữu ích đối với bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.